Khám phá những bí ẩn phía sau logo Tôn Nam Kim

Khám phá những bí ẩn phía sau logo Tôn Nam Kim

Bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa của logo Tôn Nam Kim. Hãy cùng xaydungtoday.com khám phá những bí ẩn đằng sau những thiết kế đó qua bài viết dưới đây nhé!

Tôn Nam Kim là một trong những tập đoàn sản xuất và phân phối các loại tôn lạnh hàng đầu tại Việt Nam, được sản xuất bằng thiết bị công nghệ hiện đại, do Tập đoàn  POSCO (Hàn Quốc) và các tập đoàn ngành thép lớn trên thế giới chuyển giao lắp đặt. Với nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng hàng đầu sản phẩm tôn Nam Kim có chất lượng cao và được tin dùng trên nhiều công trình khắp cả nước.

Khám phá những bí ẩn phía sau logo Tôn Nam Kim

Nhà máy công ty cổ phần tôn thép Nam Kim

Các cột mốc lịch sử quan trọng của công ty cổ phần tôn Nam Kim

  • Năm 2002: Công ty Cổ phần Thép Nam Kim được thành lập ngày 23/12/2002, Trụ sở chính đặt tại Đường N1, Cụm sản xuất An Thạnh – Thị xã Thuận An – tỉnh Bình Dương – Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các loại tôn mạ kẽm và tôn kẽm mạ màu được ứng dụng rộng rãi các công trình xây dựng, công nghiệp, dân dụng và  các ngành thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất.

  • Năm 2009: Tổng Giám đốc Hồ Minh Quang chính thức điều hành công ty, tổng doanh thu công ty đạt trên 1.000 tỷ đồng.

  • Năm 2010: Ngày 11/03/2010, Công ty Cổ phần Thép Nam Kim tổ chức Lễ khởi công xây dựng Nhà máy Thép Nam Kim 2 tại Lô B2.2-B2.3 – Đường D3 – KCN Đồng An 2 – Phường Hòa Phú – Thị xã Thủ Dầu Một, -Tỉnh Bình Dương – Việt Nam với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng.

  • Năm 2011: ngày 14/01/2011 Công ty Cổ phần Thép Nam Kim chính thức được niêm yết trên sàn chứng khoán với mã cổ phiếu NKG.

  • Năm 2012: Nhà máy Thép Nam Kim 2 đi vào hoạt động, tổng sản lượng của công ty lên trên 350.000 tấn/năm, với các sản phẩm tôn thép chủ lực: tôn lạnh (tôn mạ hợp kim nhôm kẽm), tôn lạnh mạ màu, thép dày mạ kẽm, tôn mạ kẽm, tôn kẽm mạ màu, ống thép và xà gồ.

Ý nghĩa của logo Tôn Nam Kim

Khám phá những bí ẩn phía sau logo Tôn Nam Kim

Logo tôn Nam Kim

Logo Tôn Nam Kim nổi bật với thiết kế nhiều màu sắc. Hình ảnh đầu tiên khi nhìn vào logo Tôn Nam KIm là hình ảnh 2 vệt màu ngược nhau được thiết kế với 4 màu sắc khác nhau: màu xanh lá, màu đỏ, màu xanh đậm và màu xanh nhạt. Mỗi màu có một giá trị riêng, một ý nghĩa riêng nhưng cùng thể hiện một ý nghĩa chung là mong muốn sự mới lạ, sự khác biệt trong mỗi lĩnh vực sản xuất của công ty. Bên cạnh đó là logo còn thể hiện hình ảnh lượn sóng của mái tôn tượng trưng cho lĩnh vực sản xuất của công ty.

Có thể bạn quan tâm :

Share this post

Post Comment