Quy cách tôn 11 sóng chuẩn nhất là bao nhiêu?

Quy cách tôn 11 sóng chuẩn nhất là bao nhiêu?

Mái tôn đang dần được sử dụng rất nhiều xây dựng thay vì sử dụng bê tông. Mọi công trình khi thi công phải đảm bảo được tính chính xác cũng như sự an toàn và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay mái tôn rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như kích thước khác nhau. Vậy bài viết sau đây sẽ nói cho các bạn nghe về quy cách tôn 11 sóng chuẩn nhất là bao nhiêu?

Tôn 11 sóng là gì?

Tôn sóng 11 là loại tôn được thiết kế gồm 11 lớp sóng giống như tên gọi của nó vậy. Chúng có khả năng chịu lực tốt, độ cứng cao giúp chúng có khả năng thoát nước tốt. Chính những điều đó sẽ tạo nên những trải nghiệm tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Tôn sóng chính là vật liệu dùng để lợp mái được ưa chuộng hiện nay, được làm từ các tấm thép cán mỏng, trải qua quá trình cán sóng vuông hoặc tròn để tạo nên những lớp sóng khác nhau.

Quy cách tôn 11 sóng chuẩn nhất là bao nhiêu?

 Hình ảnh tôn 11 sóng

Đặc điểm của tôn 11 sóng?

Tôn 11 sóng được các doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn nhiều bởi chúng có nhiều ưu điểm. Tôn 11 sóng đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho không gian nhà bạn

Với độ bền cao thì chúng có khả năng thoát nước tốt, cũng như chịu lực cũng như những thời tiết khắc nghiệt ở bên ngoài. Màu sắc cũng như kích thước đa dạng sẽ tạo nên những không gian độc đáo khác nhau.

Cấu tạo tôn 11 sóng

Tôn 11 sóng là loại tôn gồm 11 lớp sóng được tạo từ những tấm thép mỏng thông qua các máy tạo sóng chuyên nghiệp để tạo các lớp sóng tôn khác nhau. Hiện nay có 2 loại tôn 11 sóng phổ biến đó là : tôn 11 sóng vuông và tôn 11 sóng tròn.

Tôn 11 sóng đang được sản xuất với màu sắc cũng như nhiều mẫu mã khác nhau tạo nên sự đa dạng. Tôn 11 sóng được cấu tạo với trọng lượng nhẹ, giữa 2 chân sóng của tấm tôn được thiết kế thêm lớp sóng sẽ tạo nên độ cứng cho mái tôn.

Kích thước tôn 11 sóng chuẩn nhất

 • Chiều rộng là : 1200mm

 • Chiều rộng khổ tôn 11 sóng : 1070mm

 • Ngoài ra được sử dụng phổ biến với chiều rộng : 1000mm

 • Khoảng cách giữa 2 bước sóng liên tiếp là : 100mm

 • Chiều cao của sóng : 18,5mm – 20mm

 • Độ dày : 0,8mm – 3mm

 • Chiều dài tôn 11 sóng: 2m, 4m, 6m hoặc tùy theo nhu cầu của khách hàng khác nhau

Quy cách tôn 11 sóng chuẩn nhất là bao nhiêu?

 Thông số kỹ thuật tôn 11 sóng

Ứng dụng của tôn 11 sóng hiện nay

Tôn 11 sóng là dòng tôn được ưa chuộng sử dụng trong các công trình xây dựng từ công nghiệp đến nhà dân, từ nhà ở đến các công trình công trình vì thế tính ứng dụng được phổ biến rất rộng.

Các mẫu mã, kích thước cũng như màu sắc đa dạng nên mỗi loại sẽ đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Tôn sóng 11 sẽ là loại tôn mái lợp có chất lượng đảm bảo cũng như an toàn trong quá trình sử dụng.

Ngoài dùng để lợp mái thì tôn 11 sóng cũng sẽ được sử dụng làm vách ngăn cho các kho, cho xưởng công nghiệp cũng như ở văn phòng khác nhau.

Các loại sóng tôn 11 phổ biến hiện nay

Tôn 11 sóng tròn

 • ưu điểm:

Với ưu điểm tạo nên sự liên kết chắc chắn cho tấm tôn và xà gồ khi lợp, bên cạnh đó thì giá thành rẻ thì sẽ phù hợp với những nhu cầu khác nhau.

 • Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì cũng có những hạn chế như : độ chịu lực yếu bởi nó được thiết kế tròn. Tôn 11 sóng tròn chỉ phù hợp với các mái lợp có độ dốc lớn hơn 5 độ. Giá thành rẻ thì cũng sẽ đi đôi với tuổi thọ không cao, không đảm bảo bằng tôn lợp mái 11 sóng vuông.

 • ứng dụng

Chúng sẽ được sử dụng phổ biến để làm các vách ngăn hoặc những mái lợp có độ dốc không quá lớn để đảm bảo được độ an toàn cũng như chắc chắn trong quá trình sử dụng, hay những công trình không yêu cầu quá cao cho mái lợp thì sử dụng tôn 11 sóng tròn là hợp lý nhất.

Quy cách tôn 11 sóng chuẩn nhất là bao nhiêu?

 Tôn 11 sóng tròn

Tôn 11 sóng vuông

Sóng vuông đúng như tên gọi của chúng thì sóng vuông được tạo hình với kiểu sóng hình vuông. Tôn 11 sóng vuông có những ưu điểm riêng biệt khác so với tôn 11 sóng tròn nên chúng được ưa chuộng hơn rất nhiều.

Với cấu tạo sóng vuông đặc trưng cũng như bước sóng cao sẽ tăng khả năng thoát nước cho ngôi nhà của bạn. Khả năng chịu lực được ổn định nhờ lớp tôn được cấu tạo thêm phần sóng phụ giữa 2 chân sóng, bước sóng cao. Khả năng chịu lực cũng như sự khắc nghiệt của thời tiết tốt nên đem lại sự vững vàng, bền vững cho mái lợp.

 • ưu điểm

Độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt, chống thấm nước tốt, đem lại sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng

 • nhược điểm

Bởi chúng được ưa chuộng trên thị trường nên giá thành cũng sẽ nhỉnh hơn một chút so với những dòng tốt khác. Nhưng người ta thường có câu “ tiền nào của đấy “ chắc chắn dòng tôn này sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng trong suốt quá trình sử dụng cũng như đảm bảo được sự an toàn.

 • ứng dụng

Chúng được ứng dụng để làm mái lợp trước hiên nhà, cũng như mái nhà, mái che hiên sau hoặc là vách ngăn. Tôn 11 sóng vuông có tính ứng dụng cao nên chúng sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Quy cách tôn 11 sóng chuẩn nhất là bao nhiêu?

 Tôn 11 sóng vuông

Các thương hiệu tôn 11 sóng tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tôn sản xuất tôn 11 sóng này. Sau đây bạn có thể tham khảo những thương hiệu phổ biến hiện nay.

Tôn Hoa sen

Là thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất ra các dòng tôn khác nhau. Quy trình sản xuất cũng như chất liệu đảm bảo tiêu chuẩn công nghệ quốc tế. Nên mặc dù chúng được ra đời từ lâu rồi nhưng vẫn trường tồn với thời gian và giữ vững chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng

Quy cách tôn 11 sóng chuẩn nhất là bao nhiêu?

 Với kích thước đa dạng, màu sắc, mẫu mã đẹp mắt đáp ứng mọi nhu cầu của các công trình hiện nay

Tôn Phương Nam

Tôn Phương Nam đã trải qua 25 năm hình thành và phát triển, đó là niềm tự hào của một đất nước đang phát triển. Chúng được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, chất lượng đạt chuẩn cũng như tính ứng dụng cao đối với người dùng

Quy cách tôn 11 sóng chuẩn nhất là bao nhiêu?

 Tôn 11 sóng Phương Nam đạt chuẩn chất lượng

Share this post

Post Comment