Tôn Hoa Sen màu xanh dương – tôn phong thủy cho người mệnh Thủy

Tôn Hoa Sen màu xanh dương – tôn phong thủy cho người mệnh Thủy

Tôn Hoa Sen màu xanh dương là tôn lợp mái có chất lượng cao và hợp phong thủy dành cho người mệnh Thủy. Hãy cùng tìm hiểu hơn về loại tôn này qua bài viết sau đây nhé!

Phong thủy của người mệnh Thủy

Tôn Hoa Sen màu xanh dương - tôn phong thủy cho người mệnh Thủy

Tôn Hoa Sen màu xanh dương – tôn phong thủy cho người mệnh Thủy

Những người mệnh thủy sinh những năm nào?

Năm sinh

Tuổi 

Năm sinh

Tuổi 

1944

Giáp Thân

1967

Đinh Mùi

1945

Ất Dậu

1974

Giáp Dần

1952

Nhâm Thìn

1975

Ất Mão

1953

Quý Tỵ

1982

Nhâm Tuất

1966

Bính Ngọ

1983

Quý Hợi

Người mệnh thủy hợp và kỵ những màu nào?

Màu sắc là yếu tố rất quan trọng đối với bản mệnh của mỗi người. Nếu chọn được màu sắc hợp với bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong cuộc sống, công việc.

Theo quy luật phong thủy ngũ hành “Kim Sinh Thủy”, “Thủy Sinh Mộc”, vì thế màu sắc của hành Kim, hành Mộc tương sinh với mệnh Thủy:

  • Màu xanh dương là màu đại diện cho người mệnh Thủy, gắn liền với nước, mang lại cảm giác êm đềm và có lúc dữ dội giống với tính cách của người mệnh Thủy mạnh mẽ, uyển chuyển như dòng nước.

  • Màu đen: màu tượng trưng cho sự huyền bí, sang trọng như tính cách của người mệnh Thủy vui vẻ, hòa đồng nhưng luôn có những ẩn ý khiến cho người lần đầu tiếp xúc thường khó hiểu.

  • Màu trắng, xám, ghi, xanh lá cây, xanh ngọc: là các màu tương sinh với người mệnh Thủy.

Vì “Thổ Khắc Thủy” nên màu vàng, nâu đất và nâu nhạt là các màu kỵ với người mệnh Thủy. Bên cạnh đó “Thủy Khắc Hỏa” nên màu đỏ, màu cam, màu tím thuộc hành Hỏa cũng là những màu tương khắc đối với người mệnh Thủy.

Tôn Hoa Sen màu xanh dương – tôn phong thủy cho người mệnh Thủy

Ngày nay việc áp dụng các quan niệm phong thủy vào các lĩnh vực trong cuộc sống không còn xa lạ. Giờ đây, không chỉ địa thế đất đai, cảnh quan xung quanh, hướng nhà mà phong thủy mái tôn cũng là yếu tố rất quan trọng mà các gia chủ quan tâm khi xây nhà. Với người thuộc mệnh Thủy, việc chọn màu sắc mái tôn hợp với mệnh của mình là điều cần thiết để được may mắn, dễ dàng thăng tiến trong công việc, gia đình đầm ấm, sức khỏe dồi dào.

Tôn Hoa Sen màu xanh dương với kí hiệu BBL01 là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bên cạnh đó tôn hoa sen màu BGL01 (xanh ngọc), BGL02 (xanh rêu nhạt), BGL03 (xanh rêu đậm), BBL01 (xanh dương), BBL04 (Xanh dương tím), BYL02 (màu vàng), BWL01 (trắng sữa) cũng là những màu tôn hợp với người mệnh Thủy.

Tôn Hoa Sen màu xanh dương - tôn phong thủy cho người mệnh Thủy

Mẫu thiết kế ngôi nhà lợp tôn Hoa Sen màu xanh dương

Không chỉ màu tôn hợp phong thủy, tôn Hoa Sen còn là lựa chọn hàng đầu cho bạn về chất lượng. Tôn lạnh màu Hoa Sen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, phủ lớp sơn trên nền thép mạ hợp kim nhôm kẽm và được thiết kế đặc biệt có thể sơn phủ hai mặt giống nhau.

Ưu điểm nổi bật của tôn Hoa Sen

  • Khả năng chống ăn mòn vượt trội: với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm, tôn lạnh Hoa Sen có khả năng chống ăn mòn cao gấp nhiều lần tôn mạ kẽm thông thường.

  • Tuổi thọ bền gấp nhiều lần so với các tôn kẽm màu thông thường

  • Màu sắc phong phú, đa dạng.

  • Tôn Hoa Sen đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế như: Tiêu chuẩn Mỹ: ASTM A755/A755M, Tiêu chuẩn Úc: AS 2728, Tiêu chuẩn Châu Âu: EN 10169.

Có thể bạn quan tâm :

Share this post

Post Comment