Tôn lạnh màu nâu đất hợp với gia chủ mệnh gì?

Tôn lạnh màu nâu đất hợp với gia chủ mệnh gì?

Bạn muốn dùng tôn lạnh màu nâu đất để lợp mái nhưng không biết có hợp phong thủy với mình không. Cùng xaydungtoday.com tìm hiểu bài viết sau đây để tham khảo!

Chọn màu tôn hợp phong thủy

Đứng trên quan điểm phong thủy thì trước khi chọn tôn lợp mái, ngoài việc cân nhắc về giá cả, chất lượng, thương hiệu thì màu sắc của tấm tôn là yếu tố nhiều khách hàng quan tâm. Khi chọn màu theo phong thủy phải đảm bảo màu mái tôn không xung khắc với các màu ngũ hành tương ứng với tuổi của mình. Mỗi một mệnh sẽ có màu sắc phù hợp và xung khắc riêng.

Tôn lạnh màu nâu đất hợp với gia chủ mệnh gì?

Bảng chọn màu tôn hợp phong thủy cho các gia chủ

Nhiều người quan niệm rằng lựa chọn màu tôn phù hợp với tuổi của mình giúp gia chủ an tâm sinh sống hơn, các thành viên trong gia đình luôn đoàn kết thương yêu nhau.

Để được may mắn thì trước khi chọn màu tôn lợp mái, bạn hãy tìm hiểu xem mình hợp với màu gì để lựa chọn màu tôn lợp mái, đảm bảo cho may mắn và tài lộc sẽ đến với mình cũng như gia đình. Và tìm hiểu những màu xung khắc để tránh chọn những màu tôn đó khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng, đem đến điều không may cho cuộc sống của bạn và gia đình.

Có thể bạn quan tâm :

Tôn lạnh màu nâu đất hợp với mệnh gì?

Tôn lạnh màu nâu đất theo phong thủy hợp với những người mệnh Thổ, Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, giống như tính cách của những người mệnh Thổ.

Tôn lạnh màu nâu đất hợp với gia chủ mệnh gì?

Tôn lạnh màu nâu đất sẽ mang lại may mắn, sức khỏe cho người mệnh Thổ. Lựa chọn màu tôn lợp mái hợp phong thủy giúp vận thế của gia chủ thêm tươi mới và mái tôn có độ bền cao hơn.

Người mệnh Thổ sinh vào những năm sau: Canh Tý (1960), Tâm Sử (1961), Mậu Thân (1968), Kỷ Dậu (1969), Bính Thìn (1976), Đinh Tỵ (1977), Canh Ngọ (1990), Tân Mùi (1991), Mậu Dần (1998) và Kỷ Mão (1999).

Bên cạnh đó, tôn lạnh màu nâu đất cũng hợp với gia chủ mệnh Kim. Ngoài ra những người mệnh này cũng có thể chọn màu tôn lợp mái  trong các màu như màu màu trắng, vàng nhạt, màu  xanh nước biển. Và tránh xa các màu tôn là màu xanh lá cây, màu đỏ, màu da cam và màu hồng.

Những người mệnh kim thuộc những tuổi sau: Nhâm Thân (1932), Quý Dậu (1933), Canh Thìn (1940), Tân Tỵ (1941), Giáp Ngọ (1954), Ất Mùi (1955), Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963), Canh Tuất (1970), Tân Hợi (1971), Giáp Tý (1984) và Ất Sửu (1985).

Tuy nhiên, việc lựa chọn màu tôn hợp phong thủy là yếu tố tâm linh không bắt buộc, vì thế việc chọn màu tôn lợp mái còn phụ thuộc vào sở thích của cá nhân khách hàng chứ không nhất thiết những ai thuộc mệnh Thổ hay mệnh Kim đều phải lợp tôn lạnh màu nâu đất. Nếu người mệnh Thổ hoặc Kim hợp màu nâu đất nhưng gia chủ không thích màu nâu thì việc lựa chọn màu tôn khác cũng không làm ảnh hưởng tới hòa khí của các thành viên trong gia đình, miễn sao không quá kỵ với mệnh của mình. Vì thế bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chọn màu  tôn lợp mái cho ngôi nhà mình nhé!

Share this post

Post Comment