Tuổi nhâm thân sinh năm 1992 hợp hướng nào ?

Tuổi nhâm thân sinh năm 1992 hợp hướng nào ?

Nhà là nơi để về, là nơi để đón nhận yêu thương. Vì thế chúng ta cần phải chọn cho mình một hướng nhà tốt nhất, hợp mệnh nhất để mọi việc được thuận lợi nhất, cuộc sống ổn định nhất. Vì thế dù bạn là tuổi nào thì cũng nên xem phong thủy một cách cẩn thận nhất để chọn cho mình một hướng tốt nhất. Chúng ta cùng đọc bài viết sau đây để tham khảo tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 hợp hướng nào ? 

Tuổi nhâm thân sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Người tuổi nhâm thân sinh năm 1992 hợp hướng nào ?

Tổng quan về người tuổi Nhâm Thân 1992

 • Năm sinh dương lịch : 1992

 • Năm sinh âm lịch : Nhâm Thân

 • Quẻ mệnh:

 • Nam: Cấn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh

 • Nữ: Đoài ( KIm ) thuộc Tây Tứ mệnh

 • Ngũ hành : Sắt đầu kiếm

Những người sinh năm 1992 Nhâm Thân thường có một cuộc sống khởi đầu không mấy suôn sẻ, họ là những người có đầu óc sáng tạo, luôn cố gắng trong công việc, có ước mơ, hoài bão cũng như chí hướng phấn đấu cao trong cuộc sống. Họ là những người tự lập từ sớm, cuộc sống ở lúc nhỏ còn nhiều khó khăn nhưng sau tuổi trung vận lại có sự nghiệp thăng tiến, mọi việc thuận lợi, cơ hội thăng tiến cao. Tuy nhiên cũng cần biết điểm dừng của bản thân để thỏa mãn những điều cần thiết cho cuộc đời của bạn. Từ tuổi 40 trở đi thì người tuổi Nhâm Thân có sự nghiệp vững chắc và đảm bảo hơn.

Tuổi nhâm thân sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi nhâm thân 1992 rất quan trọng

Có thể bạn quan tâm :

Tuổi nhâm thân sinh năm 1992 hợp hướng nào ?

Tuổi Thân là những người thuộc mệnh kim, cầm tinh con khỉ nên họ là những người có óc sáng tạo, sáng suốt trong công việc. Họ có ước mơ, hoài bão và luôn biết nỗ lực. Vì vậy khi làm những việc trọng đại trong cuộc đời thì nên xây dựng một hướng nhà tốt nhất , hợp mệnh nhất để cuộc sống được sung túc, ổn định, làm ăn tiến tới.

Nam tuổi nhâm thân sinh năm 1992 hợp hướng nào ?

Những người nam sinh năm 1992 là những người nhiệt tình, hòa đồng vui vẻ nhưng cũng đào hoa và cũng có chiến thủ trong công việc, luôn nỗ lực vươn tới thành quả. Hướng tốt luôn mang đến cho chúng ta nhiều may mắn.

Hướng nhà tốt cho nam sinh năm 1992 :

 • Hướng Tây Bắc: Được nhận sự giúp đỡ từ mọi người, gặp nhiều điều may mắn, sức khỏe đều tốt, mọi bệnh tật đều dễ qua đi.

 • Hướng Đông Bắc: Làm ăn phát đạt , sự nghiệp ổn định, gặp quý nhân phù trợ, phát tài phát lộc.

 • Hướng Tây: Cuộc sống gia đình hòa thuận, tình cảm đi lên, mối quan hệ xung quanh cũng đảm bảo, không có thị phi, sự đố kị

 • Hướng Tây Nam: Con đường sự nghiệp cũng như con cái thuận lợi, thuận vợ thuận chồng, cuộc sống sung túc.

Hướng nhà xấu nên tránh cho nam sinh năm 1992 :

 • Hướng Bắc: Tai họa ập đến triền miên, nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống, cuộc sống gặp nhiều khó khăn

 • Hướng Đông: Tình cảm gia đình gặp nhiều khó khăn, mối quan hệ xung quanh không được đảm bảo.

 • Hướng Nam: Mọi việc đều không được thuận buồm xuôi gió, bệnh tật triền miên, công việc không được ổn định, tai họa ập đến thường xuyên.

 • Hướng Đông Nam: Sức khỏe không được đảm bảo, tính mạng bị đe dọa, cuộc sống không được ổn đảm bảo, sự nghiệp không được phát triển

Nữ nhâm thân sinh năm 1992 hợp hướng nào ?

Trải qua nhiều thăng trầm cuối cùng thì vào thời kỳ tiền vận và hậu trung vận thì cuộc đời sẽ vượt qua những khó khăn và đạt được những thành tựu lớn.

Hướng nhà tốt cho nữ nhâm thân sinh năm 1992 :

 • Hướng Tây Bắc: Công việc thuận lợi, con cái học hành chăm chỉ, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

 • Hướng Đông Bắc: Sự nghiệp phát triển, làm ăn gặp nhiều may mắn, cuộc sống ổn định

 • Hướng Tây: Nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bên ngoài lúc khó khăn, gia đình hòa thuận, mối quan hệ xung quanh được đảm bảo

 • Hướng Tây Nam: Sức khỏe được đảm bảo, tinh thần được củng cố, mọi bệnh tật đều dễ dàng qua đi

Hướng nhà nên tránh cho nữ sinh năm 1992 :

 • Hướng Bắc: Mọi việc đều khó có thể vượt qua, gặp nhiều khó khăn, làm việc gì cũng không dễ dàng thành công

 • Hướng Đông: Sức khỏe không được đảm bảo, thường xuyên ốm đau bệnh tật, tính mạng dễ bị đe dọa

 • Hướng Nam: Cuộc sống gặp nhiều sóng gió, sự nghiệp không ổn định, cuộc sống không mấy khá giả

 • Hướng Đông Nam: Mối quan hệ tình cảm gặp nhiều rắc rối, gia đình không hòa thuận, dễ dính thị phi từ những mối quan hệ xung quanh

Tuổi nhâm thân sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Hướng nhà chuẩn cho người sinh năm 1992

Tuổi nhâm thân sinh năm 1992 nên đặt bếp hướng nào ?

Từ xa xưa đến nay thì bếp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đem lại hơi ấm cho gia đình, cho việc sưởi ấm gia đình bằng những bữa cơm quây quần bên nhau. Vì thế bếp luôn đem lại ý nghĩa đặc biệt cho gia đình, trong phong thủy cũng nên chọn cho mình một hướng bếp tốt . Người tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn cho mình hướng bếp phong thủy hợp nhất để cuộc sống được ổn định, làm ăn ngày một đi lên, gia đình hòa thuận: Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc….

Tuổi nhâm thân sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Hướng bếp hợp với người sinh năm 1992

Tuổi nhâm thân sinh năm 1992 nên đặt bàn thờ hướng nào ?

Phòng ngủ là nơi thoải mái nhất trong căn nhà của bạn, là nơi tiếp thêm sức mạnh cho chúng ta bằng những giấc ngủ chất lượng nhất, bởi chỉ khi bạn có giấc ngủ ngon thì làm việc mới hiệu quả vì thế trước khi xây dựng, thiết kế cho ngôi nhà bạn thì cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng về hướng phong thủy cho phòng ngủ để có cho mình một chất lượng cuộc sống tốt nhất. Những người tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn cho mình hướng tốt như: Đông Bắc, Tây Nam, Tây bắc để cuộc sống được hạnh phúc, mọi việc hanh thông và gia đình được hòa thuận.

Tuổi nhâm thân sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Hướng bàn thờ hợp với người sinh năm 1992

Hướng bàn làm việc phong thủy cho người sinh năm 1992 Nhâm Thân

Khi chọn hướng bàn làm việc cũng cần cân nhắc đến toàn bộ ngôi nhà bởi chúng sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp cũng như sức khỏe của gia chủ, vì thế xem xét kỹ lưỡng. Những người tuổi Nhâm Thân nên chọn hướng Đông Bắc để thu hút tài lộc cũng như củng cố những mối quan hệ trong gia đình, từ đó thì sự nghiệp mới được hanh thông. Hướng Tây Nam sẽ giúp bạn có một sức khỏe tuyệt vời và làm việc một cách hiệu quả nhất. Hướng Tây Bắc sẽ thu hút tài lộc, sự nghiệp đi lên và sức khỏe được ổn định.

Tuổi nhâm thân sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Hướng bàn làm việc hợp với người sinh năm 1992

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi cho người sinh năm 1992 Nhâm Thân

Cũng đừng quá lo lắng nếu hướng nhà của bạn không hợp tuổi bởi chúng ta có thể sử dụng những cách khác để giảm thiểu đi những điều không may mắn mà hướng nhà không hợp phong thủy.

 • Trấn yểm: sử dụng những vật phẩm phong thủy để giúp xua tan đi những gì xui xẻo từ bên ngoài không thể xâm phạm vào nhà

 • Thay đổi hướng cửa, hướng cửa bếp : đây cũng là cách làm hiệu quả nếu như không may nhà của bạn không hợp mệnh

 • Xây dựng thêm cửa phụ : để những điều không may mắn vào cửa chính sẽ đi ra cửa phụ và không mang lại những điều không tốt cho cuộc sống của gia chủ

Trên đây là những thông tin hữu ích về tuổi nhâm thân sinh năm 1992 hợp hướng nào? Hi vọng sẽ giúp một phần nào trong quyết định của các bạn, Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết !

Share this post

Post Comment