Vài nét về nhà sản xuất tôn thép hàng đầu NS BlueScope Việt Nam

Vài nét về nhà sản xuất tôn thép hàng đầu NS BlueScope Việt Nam

NS BlueScope Việt Nam kế thừa hơn 100 năm kinh nghiệm từ tập đoàn BlueScope Úc cho ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu nước ta. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vài nét về NS BlueScope Việt Nam qua bài viết dưới đây nhé!

NS BlueScope Việt Nam kế thừa hơn 100 năm kinh nghiệm BlueScope Úc

NS BlueScope -liên doanh sản xuất thép mạ hàng đầu thế giới

BlueScope Úc là nhà cung cấp các sản phẩm và các giải pháp về thép, tập trung trong ngành xây dựng toàn cầu.

NS BlueScope là một liên doanh giữa tập đoàn BlueScope Steel của Úc và tập đoàn Nippon Steel & Sumitomo Metal Corporation của Nhật Bản. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm toàn cầu của hai tập đoàn thép hàng đầu thế giới.

Vài nét về nhà sản xuất tôn thép hàng đầu NS BlueScope Việt Nam

BlueScope Úc – nhà sản xuất thép mạ hàng đầu thế giới

Những di sản của BlueScope được hình thành từ những ngày đầu thành lập. Hoạt động kinh doanh của NS BlueScope đã và đang được xây dựng dựa trên nền tảng sức mạnh của các đối tác, mạng lưới và các thương hiệu toàn cầu

Là một tập đoàn đa quốc gia nhưng NS BlueScope luôn luôn coi trọng cộng đồng địa phương và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng tại mỗi quốc gia nơi mà NS BlueSCope hoạt động kinh doanh, vì thế các sản phẩm tôn thép luôn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tại địa phương.

NS BlueScope đã giúp hàng ngàn khách hàng tiết kiệm được các chi phí thông qua việc tối ưu tiến độ trong xây dựng, điển hình là các công ty Fortune 500.

Thế mạnh của NS BlueScope nằm ở mạng lưới toàn cầu với hơn 100 công ty đặt tại 17 quốc gia, đã tuyển dụng hơn 16,000 nhân viên đang phục vụ hàng ngàn khách hàng trên toàn thế giới.

Sức mạnh của NS BlueScope còn được công nhận bởi những thương hiệu được toàn cầu như thép mạ màu Colorbond®, Clean Colorbond®, thép mạ Zincalume®, BlueScope Zacs và các sản phẩm thép mạ Lysaght®. Bên cạnh đó là các giải pháp nhà thép tiền chế, nổ bật và được biết đến như Butler® và Varco Pruden®.

BlueScope Úc là một trong những công ty có tên trong danh sách của ASX – một tổ chức thế giới cung cấp chứng chỉ BIEC cho công nghệ mạ hợp kim nhôm kẽm.

Các giao ước của NS BlueScope 

Lịch sử hình thành và phát triển của NS BlueScope còn được xây dựng dựa trên những giao ước, những cam kết đối với khách hàng, nhân viên, cổ đông và động đồng, là những giá trị và là cách mà NS BlueScope hoạt động sản xuất kinh doanh ở bất kỳ quốc gia nào.

Vài nét về nhà sản xuất tôn thép hàng đầu NS BlueScope Việt Nam

Những giao ước mà NS BlueScope luôn tin tưởng và theo đuổi từ trước tới nay: “ Khách hàng là bạn đồng hành”, “Con người là sức mạnh”, “Cổ đông là nền tảng”, “Cộng đồng là nhà”.

Vấn đề  an toàn lao động và môi trường của NS BlueScope

Về mục tiêu “không thương tật” 

An toàn lao động luôn là ưu tiên hàng đầu tại liên doanh NS BlueScope, từ nhà máy sản xuất, hệ thống phân phối cho đến văn phòng đại diện.

Với mục tiêu không thương tật – tạo một niềm tin cốt lõi là không một ai bị thương tật trong quá trình làm việc hàng ngày, bao gồm cả những thương thích nhỏ nhất.

Con người là sức mạnh

NS BlueScope luôn quan niệm “thành công đến từ con người”. Đến với NS BlueScope bạn được làm việc trong một môi trường an toàn và thoải mái nhất. NS BlueScope cam kết chịu trách nhiệm nghiêm túc trong lĩnh vực sức khỏe của từng nhân viên.

NS BlueScope có một hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp nhằm đảm bảo an toàn và sức khỏe cho toàn thể nhân viên, khách hàng, nhà thầu, khách tham quan và cho cả cộng đồng.

NS BlueScope Việt Nam – hơn 20 năm một chặng đường

NS BlueScope Việt Nam – hơn 20 năm đồng hành và phát triển

NS BlueScope Việt Nam là một trong những nhà đầu tư nước ngoài sớm nhất tại Việt Nam với việc xây dựng nhà máy cán tôn lợp mái tại KCN Biên Hòa, tỉnh  Đồng Nai từ năm 1993, cung cấp các giải pháp thép mạ tiên tiến hàng đầu của tập đoàn BlueScope cho các công trình xây dựng tại Việt Nam.

Vài nét về nhà sản xuất tôn thép hàng đầu NS BlueScope Việt Nam

Các sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam đã có mặt trên hầu hết các công trình lớn trên cả nước: hệ thống siêu thị Metro, sân bay Nội Bài, nhà máy sữa Vinamilk, nhà máy sản xuất xe máy Honda Việt Nam,…

Tiếp nối các thành công có tại các công trình lớn, năm 2005, NS BlueScope Việt Nam đã đưa nhà máy sản xuất thép mạ và mạ màu hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á tổng số vốn đầu tư hơn 105 triệu đô la Mỹ vào hoạt động để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng về tôn thép tại thị trường Việt Nam.

NS BlueScope Việt Nam hiện nay đã trải khắp toàn quốc với hệ thống đại lý ủy quyền, phục vụ từ các công trình lớn, công trình vừa và nhỏ cho đến nhà ở dân dụng với nhiều thương hiệu danh tiếng toàn cầu như Clean Colorbond®, Zincalume®, BlueScope Zacs®, Lysaght và Ranbuild®

BlueScope Zacs là sản phẩm của NS BlueScope Việt Nam dành cho các công trình dân dụng nhà ở, là sản phẩm thép mạ hợp kim nhôm kẽm trên dây chuyền nhúng nóng liên tục với tỉ lệ lớp mạ 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon. Hiện nay, NS BlueScope cung cấp các sản phẩm cho ứng dụng dân dụng: tôn Zacs Hoa Cương, tôn Zacs Bền Màu, BlueScope Zacs Lạnh, BlueScope Zacs Tấm Trần và Thanh Kèo Zacs với đầy đủ mẫu mã, màu sắc phù hợp với mọi công trình.

Có thể bạn quan tâm :

Share this post

Post Comment